Những khóa học Real Estate Workshop đáng tham gia cho người mới

Tìm hiểu những Real Estate Workshop nào có thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo để phục vụ sự sung túc phê duyệt đầu tư bất động sản. Các nhà đầu cơ bất động sản đích thực muốn kiểm soát các khoản đầu tư của họ phải Tìm hiểu kỹ về lĩnh vực, biết thị trường của họ và hiểu những rủi ro và phần thưởng từ quan niệm đầu cơ. Sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp này đòi hỏi sự học hỏi liên tục từ phổ quát góc độ.

Sở hữu 1 số bí quyết để kiếm tiền mang tư cách là nhà đầu tư bất động sản, chả hạn như tạo thu nhập thụ động trong khoảng bất động sản cho thuê, lớn mạnh bất động sản, chuyển nhượng nhà hoặc đầu tư vào ủy thác đầu cơ bất động sản. Tài sản bất động sản phân phối một bí quyết xuất sắc để thêm phổ thông hóa danh mục đầu cơ của bạn, cung cấp các lợi ích về thuế như khấu hao tài sản và có thể đem lại lợi nhuận lớn cho khoản đầu cơ của bạn.

Cho dù bạn là nhà đầu cơ mới trong ngành nghề này hay bạn đã sở hữu giỏi, luôn mang điều gì đấy mới mẻ để học hỏi trong lĩnh vực bất động sản – nhưng việc điều hướng thị phần đa tầng với thể là 1 thách thức. Những nhà đầu cơ nên cập nhật kiến ​​thức về ngành của mình và biết các rủi ro độc đáo để giúp phát triển chiến lược và đưa ra quyết định đầu cơ đúng đắn.

Roofstock Academy

Được thành lập vào năm 2015, Học viện Roofstock là chương trình đào tạo được bề ngoài bởi những nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu nhằm giúp những nhà đầu tư bán sỉ nhận thức được hưởng ích của việc đầu tư bất động sản nhưng chưa biết cách thức bắt đầu. Roofstock cũng mang một thị trường cho thuê nhà cho 1 gia đình, trong đấy các nhà đầu tư sở hữu thể tìm và bán bất động sản trực tuyến trong 1 loạt những thị trường trên khắp Hoa Kỳ.

Lúc được hỏi về điều gì tạo nên 1 khóa học bất động sản rẻ cho người mới bắt đầu, Gary Beasley, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Roofstock, có trụ sở tại Oakland, California, đề cập,  khóa học Real Estate Workshop thấp cho người mới khởi đầu xác định và mổ xẻ các khái niệm, quy trình và nguyên tắc quan trọng thành những khối nhỏ, phân phối các thí dụ thực tại cho từng chủ đề. “

Trong kho tài liệu trực tuyến của mình, những nhà đầu tư sử dụng Roofstock với thể truy cập các bài giảng tương tác và huấn luyện trực tiếp để hướng dẫn đầu cơ bất động sản và tìm cộng đồng những nhà đầu cơ bất động sản khác để tương tác.

Roofstock cung ứng Chương trình Mastery bao gồm các bài giảng, tín chỉ thị phần Roofstock trực tiếp và hàng ngũ, và những tính năng khác. Lựa chọn thứ 2 của họ là chỉ huấn luyện, nơi các nhà đầu cơ với thể chuyện trò mang 1 nhà đầu tư bất động sản có thương hiệu về những chiến lược để đáp ứng các chỉ tiêu đầu cơ của họ. Chương trình Mastery với giá khoảng $ 1,250, tại thời khắc viết bài này, mặc dù cũng với chương trình trả góp, tổng số tiền rộng rãi hơn một chút.

Giá thành này nghe sở hữu vẻ cao, nhưng giá khóa học có thể thay đổi tùy thuộc vào chỉ tiêu đầu tư của bạn và các gì bạn muốn nhận được từ trải nghiệm học tập.

Trước khi bạn cam kết đầu cơ vào việc học, Casanova Brooks, người sáng lập và giám đốc điều hành của DreamNation, khuyến nghị người học “hãy đảm bảo rằng thầy giáo / người cố vấn đã chứng minh rằng họ mang thể đạt được kết quả và sở hữu thành tích vững chắc về việc giúp người khác đạt được kết quả.”

Chương trình đào tạo này sở hữu thể thu hút các nhà đầu tư cần chỉ dẫn trong khoảng các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, các người với kiến ​​thức và kinh nghiệm ứng phó có các phức tạp đi kèm mang việc điều hướng thị trường bất động sản.

Udemy

Udemy là một thị trường giáo dục cung cấp những khóa học trực tuyến về phổ biến chủ đề, đầu cơ bất động sản là một trong số đó. Phê duyệt các khóa học của Udemy, bạn sở hữu thể tăng trưởng những kỹ năng bằng cách tính từ lúc những nguyên tắc căn bản của đầu tư bất động sản và nâng cao trình độ tập huấn bất động sản nâng cao.

Để xác định khóa học đầu tư trực tuyến nào phù thống nhất với bạn, Brooks khuyến khích những nhà đầu tư phân tích tình hình hiện giờ của họ để phân tách liệu 1 khóa Real Estate Workshop cụ thể mang giúp đạt được kết quả mà bạn đang kiếm tìm hay ko.

“Hãy tự hỏi bản thân, vì sao bạn lại muốn đầu cơ vào bất động sản? Tình hình bây giờ của bạn như thế nào? Bạn có thu nhập ổn định không? nếu vậy, bạn có thể gặp phổ quát rủi ro hơn. Giả dụ bạn cần dòng tiền ngay thức thì để nghỉ việc, thì bạn muốn đảm bảo rằng Real Estate Workshop mang những lời khuyên hữu hình mà bạn sở hữu thể thực hiện ngay tức thì, “Brooks nói.

Các nhà đầu tư cá nhân mang thể nhắm chỉ tiêu tầng lớp bất động sản của họ bằng cách coi xét các khóa học về bất động sản thương nghiệp, nhà ở và bán lẻ bằng cách thức học các kiến ​​thức cơ bản và rút cục phải chăng nghiệp những môn học khó hơn trong ngành nghề này.

Brooks khuyên bạn nên xem lại câu hỏi thường gặp về khóa học và lời chứng nhận của sinh viên. Ông cũng kể rằng hãy để ý xem sinh viên mang nhận xét về các gì họ không biết trước khóa học và các gì họ đã học được sau đấy hay không.

Khi bạn chuẩn y qua Udemy để học khóa Real Estate Workshop nào phù thống nhất có nhu cầu học tập của mình, hãy nhớ rằng 1 số khóa học miễn phí khi bạn đăng ký, khi mà những khóa học khác sở hữu giá dĩ nhiên.

University Online Extension Courses

Trường mở rộng Harvard phân phối Real Estate Workshop giáo dục đầu cơ bất động sản trực tuyến ưng chuẩn bộ phận giáo dục thường xuyên. Để hoàn tất chương trình và lấy chứng chỉ, bạn cần hoàn tất bốn khóa học. Tầm giá nhàng nhàng là $ 11.600 để hoàn thành chứng chỉ dựa trên mức học phí hiện tại, theo trang web của trường.

UCLA Extension, tập kết vào giáo dục thường xuyên, cung cấp chứng chỉ bất động sản tập hợp vào đầu tư. Theo trang web của UCLA Extension, học phí ước lượng cho chương trình là khoảng $ 6,700.

Những chương trình mở mang trực tuyến hoặc các chương trình đào tạo liên tiếp mang thể sở hữu một giá bán đắt, nhưng ích lợi với thể xứng đáng. Theo trang Extension của UCLA, cứ bốn sinh viên thì mang 1 sinh viên đạt được chứng chỉ trong chương trình đầu tư bất động sản của họ được nâng cao lương sau khi bắt đầu chương trình.

So với nội dung miễn phí, các chương trình mở rộng cung cấp trải nghiệm học tập mang cấu trúc, chi tiết và sâu rộng hơn. Nếu như bạn muốn kiểm soát kiến ​​thức học bất động sản của mình, mang thể trải nghiệm học tập tự định hướng sẽ tốt hơn và tiết kiệm hơn cho bạn.

Coursera

Coursera là 1 nền móng học tập trực tuyến hiệp tác với những trường đại học và tổ chức để sinh viên nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong một ngành nghề, chả hạn như bất động sản. Nội dung đầu cơ bất động sản của Coursera đến trong khoảng những trường đại học liên kết như Đại học Duke, Đại học Rice và Đại học Columbia, trong số các trường khác.

Bước trước hết là tạo một tài khoản, đăng nhập và tiêu dùng các nhà cung cấp của khóa học bất động sản. Lúc bạn đã thu hẹp khóa học bạn muốn tham dự, bạn có thể đăng ký. 1 số khóa học cung cấp cho bạn tùy chọn thanh toán dịch vụ và nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành.

Bạn cũng sở hữu thể bỏ qua việc trả tiền cho 1 khóa học bằng cách chọn tùy chọn “Chỉ kiểm tra”. Điều này cho phép sinh viên đăng ký và xem tài liệu khóa học miễn phí, nhưng bạn sẽ chẳng thể gửi bài tập hoặc nhận chứng chỉ hoàn tất.

Jess Lenouvel, người sáng lập và giám đốc điều hành của The Listings Lab, 1 chương trình huấn luyện và cố vấn tiếp thị ảo dành cho những đại lý bất động sản có trụ sở tại Ontario, Canada, trả lời phương pháp đăng ký 1 khóa Real Estate Workshop. Lenouvel nói: “(Nó mang thể giúp) mọi người nâng cấp kỹ năng của họ lên 1 tầm cao mới, đồng thời triển khai các công cụ sáng tạo và giảm thiểu xa những chiến thuật bất động sản truyền thống.

Take Away

Đầu cơ bất động sản mang thể là 1 bí quyết tuyệt vời để kiếm sống, nhưng ngành này đòi hỏi bạn phải lớn mạnh và trau dồi kiến ​​thức, vun đắp các kỹ năng mới và sở hữu thể hiệp tác mang những chuyên gia trong những thời trang đầu cơ bất động sản khác nhau.