Công bố nhà phố Diamond Parkview, phân khu đẹp nhất Gem Sky World

Dự án Gem Sky World với quy mô 92 ha đang sở hữu nhiều lợi thế nhờ tính kết nối và tập trung nhiều dự án giao thông lớn của quốc gia. Đón đầu xu hướng tăng trưởng và sự hồi phục nhu cầu của thị trường đối với nhóm ngành bất động sản sau dịch, ngay trong quý 4-2021, Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Diamond Parkview – thuộc phân khu nhà phố đẹp nhất của dự án.

Theo batdongsan.com.vn, mức độ quan tâm và nhu cầu của thị trường đối với nhóm ngành BĐS sau dịch luôn tăng đáng kể. Cụ thể, sau đợt dịch thứ 1, mức độ quan tâm tăng 306%, sau đợt 2 tăng 62% và sau đợt 3 tăng mạnh tới 378%. Thị trường sau đợt dịch thứ 4 với khoảng thời gian giãn cách dài được dự báo sức bật trở lại vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, việc thị trường ngày càng khan hiếm các dự án chất lượng và đầy đủ pháp lý, đặc biệt là dòng sản phẩm nhà phố đã khiến cho nhu cầu của khách hàng được ví như “lò xo” bị nén chặt suốt thời gian vừa qua.

Công bố nhà phố Diamond Parkview, phân khu đẹp nhất Gem Sky World

Theo thông tin từ nhà phát triển dự án Tập đoàn Đất Xanh, Diamond Parkview được dự báo sẽ hút khách hàng ngay sau đợt dịch với vị trí ngay trung tâm dự án Gem Sky World. Lần “chào sân” này được kỳ vọng sẽ đáp ứng sự quan tâm của khách hàng an cư lẫn các nhà đầu tư trong bối cảnh nguồn cung mới khan hiếm.

Nằm cách sân bay Long Thành 5 km, dự án Gem Sky World với quy mô 92 ha đang sở hữu nhiều lợi thế nhờ tính kết nối và tập trung nhiều dự án giao thông lớn của quốc gia, như: sân bay quốc tế Long Thành khởi công giai đoạn 1 vào đầu năm 2021, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành; đường sắt TP.HCM – Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu; Quốc lộ 51…

Chính nhờ vị trí kết nối giao thông thuận lợi và pháp lý dự án minh bạch, ngay từ khi ra mắt và mở bán phân khu đầu tiên, Gem Sky World đã chứng minh được sức hấp dẫn với các nhà đầu tư nhờ vào khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao của dự án. Đến thời điểm hiện nay, các phân khu đã mở bán trước đó đều ghi nhận tỷ lệ tiêu thụ tốt và hầu hết sản phẩm đều đã có chủ sở hữu.

Tiếp nối thành công của loạt phân khu Garnet Town, Pearl Town, Topaz Town và Sapphire Parkview cũng như đáp ứng sự mong đợi từ khách hàng với mục đích an cư lẫn đầu tư, phân khu Diamond Parkview thuộc Gem Sky World ngay khi chuẩn bị ra mắt hứa hẹn sẽ tái tạo sức nóng, đón đầu độ “nảy” cao của thị trường bất động sản sau dịch.

Sức hút mạnh mẽ của Diamond Parkview

Theo báo cáo thị trường Quý 3-2021 của batdongsan.com.vn, đến 95% người có nhu cầu mua, thuê nhà đều hướng đến môi trường ở phù hợp với làm việc ở nhà, trong đó, mức độ quan tâm tập trung nhiều vào môi trường sạch sẽ, có ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt. Ra mắt ngay sau khi lệnh giãn cách dần được gỡ bỏ, Diamond Parkview như thổi một luồng gió mới vào thị trường đang “khát” các dự án dân cư đáp ứng chuẩn mực sống “xanh”, đi kèm các yếu tố pháp lý được đảm bảo.

Nằm trong “bộ sưu tập” các siêu phẩm của Gem Sky World, Diamond Parkview sở hữu vị trí đắc địa liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3 ha. Được khánh thành và đưa vào vận hành từ tháng 4-2021, Gem Sky Park sở hữu tổ hợp 26 trò chơi liên hoàn theo mô hình trò chơi mạo hiểm Adventure Forest rộng gần 4.500 m2, hồ bơi rộng 500 m2, vườn xanh mê cung có đường kính hơn 30 m, mô hình máy bay hoa khổng lồ. Bên cạnh đó, Diamond Parkview khá gần trung tâm y tế và hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học tạo cơ hội cho các cư dân nhí được học tập, vui chơi trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm về Diamond Parkview tại: https://resviet.vn/diamond-parkview/

Với những ưu điểm trên, cư dân tương lai của phân khu này vừa có cơ hội thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí sôi động, náo nhiệt, vừa được gần gũi hơn với thiên nhiên thông qua những mảng xanh hài hòa của “trái tim” Sky Park.

Kiến trúc shophouse Diamond Parkview
Kiến trúc shophouse Diamond Parkview

Bên cạnh loạt tiện ích nội khu đã hoàn thiện và đưa vào vận hành, thời gian tới, chủ đầu tư Gem Sky World sẽ tập trung thi công và sớm hoàn thiện, đưa vào vận hành các hạng mục tiện ích mới như đài quan sát cao 16m với tầm nhìn 360 độ tại công viên Gem Sky Park, cổng chào dự án… Nỗ lực này thể hiện tính cam kết của chủ đầu tư trong việc tập trung mọi nguồn lực, triển khai các hạng mục theo đúng tiến độ.

Nguồn bài viết: plo.vn

danh-gia post