Đất Xanh công bố siêu phẩm Gem Sky World tại Long Thành Đồng Nai

Lại là đất Xanh luôn biết tại điểm nhấn cho mình, năm 2019 là dự án Opal Boulevard. Năm nay là dự án khu đô thị Gem Sky World tại Long Thành Đồng Nai. Đất nền Gem Sky World Đất Xanh hiện diện tại khu đô thị vệ tinh của sân bay quốc tế Long Thành. Dự án sở hữu quy mô 92 ha với mật độ xây dựng dưới 50%. Dự kiến dự án cung ra thị trường khoảng 4022 sản phẩm với gián bán chỉ từ 2.5 tỷ/nền, diện tích trung bình 120m2. Dự án được Hà An đầu tư và Đất Xanh Group là đối tác phát triển chính thức. Dự án có vị trí cực kỳ tiềm năng kết nối đến sân bay chỉ 2 km, đến tuyến cao tốc TP HCM – Dầu Giầy – Long Thành 1 km. 

Đất Xanh công bố siêu phẩm dự án đất nền khu đất nền Gem Sky World tại Long Thành Đồng Nai
Đất Xanh công bố siêu phẩm dự án đất nền khu đất nền Gem Sky World tại Long Thành Đồng Nai

Tổng quan dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

 • Tên dự án: Gem Sky World
 • Loại hình: đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse
 • Chủ đầu tư: Hà An
 • Phát triển dự án:  tập đoàn Đất Xanh
 • Sàn phân phối F1: Bất động sản Resviet
 • Quy mô: 92 ha, 4022 sản phẩm
 • Diện tích: 90 – 120 – 300 m2
 • Giá: 2.5 – 3.5 tỷ
 • Tiện ích: Công viên 5ha, trường học các cấp, trung tâm thương mại, hồ cảnh quan, sân bóng mini
 • Pháp lý: 1/500, sổ đỏ riêng, 100% thổ cư
 • Khởi công: 2020

Đánh giá chủ đầu tư Hà An, tiềm lực đến đâu?

Chủ đầu tư Hà An đã chi gần 3.2 ngàn tỷ để thắng gói thầu dự án đất nền khu đô thị Gem Sky World. Trong cuộc đấu thầu có 7 đơn vị tham gia, Hà An đã xuất sắc thắng thầu. Dự án sắp đến được triển khai song song khu lôi của sân bay Long Thành. Dự án đã được cấp quy hoạch 1/500 và Hà An đang tiện hành làm hạ tầng rất rầm rộ. Tài chính vững chắc của Hà An đang chứng minh cho giới đầu tư nên đặt niềm tin vào dự án. Nhưng Hà An là đơn vị nào, trước đây chưa thấy nhắc đến.

 • 100 m đến UBND Xã Long Đức, ngã ba Tam An, trường THCS An Phước
 • 1 km đến KCN Long Đức, thế giới Di Động Long Đức
 • 3.5 km đến nút giao Cao tốc Long Thành – Quốc lộ 51, trạm thu phí quốc lộ 51
 • 10 phút từ đến UBND xã An Phước, UBND huyện Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành, chợ mới Long Thành
 • 15 phút đến KCN An Phước, khu công nghệ cao Nhật Bản
 • 6 km đến trường CĐ nghề công nghê cao Đồng Nai, công viên Long Thành, công viên giải trí sữa Long Thành

Có nhiều câu hỏi Đất Xanh và Hà An có mối liên hệ gì không? Theo báo cáo tài chính của Đất Xanh, thì năm 2018 Đất Xanh đã nhận mua lại 99,99% cổ phần của Hà An. Đất Xanh đang là sân sau của Hà An, phát triển dự án 92ha Long Thành lần này. Mới đây, Đất Xanh vừa đưa ra văn bản điều chuyển vốn để phát triển dự án Gem Sky World. Với kinh nghiệm của Đất Xanh, chúng tôi có nhiều niềm tin về sự thành công của dự án. Đất Xanh luôn làm cho khách hàng đầu tư nhất định. Đây là chủ đầu tư nội có tiềm lực tại chính mạnh và thuộc top những chủ đầu tư uy tín.

Vị trí dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Dự án Gem Sky World mang tiềm năng tăng giá rất lớn nhờ vào đại dự án sân bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, hạ tầng kết nối đường dẫn sân bay cũng là tiên đề cho dự án. Vị trí kết nối nhanh chóng đến tuyến quốc lộ 51, cao tốc TP HCM – Dầu Giây – Long Thành. Thuộc khu dân cư vệ tinh của khu sân bay. Theo đó, tháng 10/2020 tỉnh Đồng Nai sẽ bàn giao 1800 ha đất để triển khai giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành.

Ngoài ra để tăng tỉnh kết nối đến sân bay, tỉnh Đồng Nai cũng cho đề xuất nhiều hạ tầng giao thông liên quan. Nhiều dự án đường xá, hạ tầng giao thông lớn như: tuyến cao tốc Đồng Nai – Bà Rịa, cao tốc Long An – Dầu Giây, cao tốc Bình Thuận – Dầu Dây, đường Vành Đai 3,4,5. Ngoài ra, vị trí dự án đất nền Gem Sky World có kinh tế khá phát triển. Trên địa bạn có nhiều khu công nghiệp quy mô, kết nối trực tiếp với cảng biển lớn nhất Việt Nam. Giao thông, kinh tế đều rất phát triển tạo tiền đề cho khu đô thị Gem Sky World thu hút nhà đầu tư.

Vị trí dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành
Vị trí dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Mặt bằng, thiết kế và tiện ích dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Long Thành bao gồm 6 phân khu chính. Tổ chức xây dựng khu dân, tiện ích, mảng xanh, công trình công cộng. Dự án chào làng cho đất nền Long Thành với 4022 sản phẩm, diện tích từ 90m2. Thiết kế tối đa 6 tầng với chiều cao tối đa 25 m. Các loại hình có trong dự án từ đất nền thổ cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liên kế, shophouse.

Tiện ích khu đô thị Gem Sky World Long Thành được Đất Xanh dành hơn 50% diện tích để kiến tạo tiện ích, công viên, mảng xanh, công trình công, đường xá. Dự án mang đến cộng đồng sinh thái khép kín hiện đại tại Long Thành. Với những ưu điểm này giá bán của đất nền sẽ từ 2.5 tỷ/ nền ~120 m2. Còn đối với nhà phố xây sẵn sẽ là 3.5 tỷ. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về thông tin của dự án, các bạn theo dõi bài viết nay hoặc truy cập.

Tháng 8/2019, Công ty Hà An xuất sắc trúng thầu về dự án. Ngày 22-10/2019 Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Ông Trần Văn Vĩnh đã họp với các sở, ngành và huyện Long Thành về quy hoạch tổng thế chi tiết 1/500 cho dự án đất nền Gem Sky World. Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Ông Trần Văn Vĩnh yêu cầu Tập Đoàn Cao su Việt Nam rút ngắn thời gian thu hồi cao su và bàn giao đất. Cập nhật Tiến độ dự án Gem Sky World Long Thành ngày 6/7/2020 là hạ tầng rất nhanh chóng và khẩn trưởng. Dự kiến dự án sẽ được công bố đến nhà đầu tư trong tháng 4/2020.