DANH KHÔI NHA TRANG HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Danh Khôi Nha Trang là chi nhánh đại diện tại Duyên hải Nam Trung Bộ. Chi Nhánh Nha Trang chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 24/05/2019. Tuy mới hoạt động nhưng nhờ có sự kỹ lưỡng về mặt nhân sự ưu tú. Văn phòng Danh Khôi tại Nha Trang đang cho thấy sự chuyên nghiệp và năng động tuyệt vời.

Công ty CP BĐS Danh Khôi, được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi). Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án; Phân phối độc quyền dự án Bất động sản. Hiện nay, Danh Khôi là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Với thị trường bất động sản Nha Trang đang được xem là vô cùng tiềm năng nhờ vào việc phát triển kinh tế du lịch, kéo theo sự trổi dậy của con sóng hạ tầng. Danh Khôi Nha Trang tự tin rằng dưới sự điều hành của lãnh đạo và sự hỗ trợ từ hơn 70 chuyên viên kinh doanh sẽ mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Danh Khôi Nha Trang luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản đẳng cấp, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, dứng top 05 tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.