Sức hút lớn từ BĐS Bình Dương khi Thuận An lên thành phố

Sức hút của thị phần BĐS Thuận An đang là tâm điểm của các chủ đầu tư của ự án. Từ thời khắc Thuận An chính thức được phê duyệt lên Thành Phố, cơn sóng hướng về thị phần Bất Động Sản Bình Dương ngày một tăng. Các chủ đầu tư lớn đã có nhiều hành động tiến hành và dẫn thị phần đến một ngưỡng cao mới. Nền tảng cơ sở hạ tầng và nền kinh tế thị trường của Thuận An là yếu tố quyết định vấn đề sinh lời cho các dự án.

Sức hút lớn từ BĐS Bình Dương khi Thuận An lên thành phố

Những tháng đầu Quý 1 năm 2020, nhà đất Tỉnh Bình Dương liên tục đảm nhiệm nhiều tin tốt từ một loạt những chính sách và đầu tư và quy hoạch hạ tầng đại phương. Thời gian gần đây nhất, UBND Bình Dương đề ra bảng giá đất nền mới từ năm 2020 – 2024. Với điểm nhấn là biên độ tăng giá của tỷ giá của đất nền Bình Dương từ 5-30%. Và đỉnh điềm là sau lúc Thuận An và Dĩ An chính thức lên Thành Phố. Thị phần Bất Động Sản Tỉnh Bình Dương diên ra rất sôi nổi. 1 loạt chủ đầu tư dự án lớn buổi đầu xúc tiến những dự án đầy thực lực.

Theo số liệu của danhkhoinhatrang, toàn Tỉnh Bình Dương có 400 dự án được phê duyệt ủy quyền. Xét riêng tại TP Thuận An đã có đến 100 dự án bất động sản. chúng ta rất có khả năng dàng hình dung được rặng TP Thuận An đang rất được ưu tiên tăng trưởng đô thành. Dự đoán trong phân khúc thị trường căn hộ cao cấp sẽ cực kỳ phát triển trong thời gian tới.

Thành Phố Thuận An mang nhiều thực lực để khẳng định chắc chắn vị thế đầu tư thực lực nhất Bình Dương. Địa điểm quy tụ hàng loạt trung tâm giao thương, khu vui chơi, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Hệ thống giao thông vận tải được đầu tư bài bản và động bộ. Nhiều tuyến đường quan trọng mang tính chất liên kết Thương Mại cao.

Đánh giá tiềm năng căn hộ Bình Dương năm 2020

Thị phần căn hộ tại TP Hồ Chí Minh đang rơi vào cực cảnh đó chính là thiếu hụt nguồn cung cấp. Thay vì đó, CĐT đang dần biến động góp vốn đầu tư về các Khu đô thị được coi là vệ tinh mai sau của TPHCM. Thuận An đang nằm ở trong tầm ngắm của những chủ đầu tư dự án. Gần đó, với chất lượng hiện đại của hệ sinh thái xanh tiện ích thu hút người dân về đây định cư.

Đặc biệt, xung quanh vị trí là cửa ngỏ kinh tế kết nối trực tiếp với HCM. Địa điểm hiện hữu nhiều khu công nghiệp lớn với lượng nhân lực cấp cao khá nhiều. nguồn cung cấp căn hộ, chỗ ở cho những người mua ngày là thị phần khá tiềm năng trong lúc này. Theo con số của resviet tự thống kê, tỷ lệ thuê mướn chung cư Thuận An Tỉnh Bình Dương đạt 10-15%/năm. Trong khi tại khu vực HCM chỉ đạt 6-7%.

Một vấn đề nữa, đó chính là vị trí có đặc thù liên kết rất thuận tiện với TP.HCM thông quan tuyến quốc lộ 13. Bây Giờ UBNC Bình Dương cũng đang có chính sách phát triển, tôn tạo đường quốc lộ 13 lên 6 làn xe và xây cầu vượt quốc lộ 13 và cầu Ông Bô. Tiện ích nơi công cộng hiện hữu gần chợ, các trường học các cấp, các TTTM như Thiên Hòa; Aeon Mall và các KCN lớn như VSIP1; Việt Hương.

Sức hút lớn từ BĐS Bình Dương khi Thuận An lên thành phố

Trong thời điểm sắp tới đây thị trường căn hộ Thuận An Bình Dương rất có khả năng sẽ đón đầu 2 siêu dự án bất động sản quy mô lớn. Một là dự án Grand View của Phát Đạt. Dự án bất động sản có mô hình dự kiến lên đến 4000 căn hộ, nắm giữ vị trí mặt tiền quốc lộ 13. Thứ 2 là Opal Skyline của tập đoàn Công ty Đa ốc Đất Xanh. Opal Skyline Đất Xanh có quy mô 1500 nhà ở, dự kiến sẽ thực hiện sớm trong quý II năm 2020.

danh-gia post