Đất Xanh Miền Đông kick off căn hộ Tecco Felice Homes

Đất Xanh Miền Đông tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Tecco Felice Homes (Bình Dương) theo hình thức livestream để phòng chống dịch. Trong tình hình Covid-19 diễn biến khó đón; với kinh nghiệm tích lũy từ những đợt dịch trước Đất Xanh Miền Đông đã áp dụng chiến lược chủ động đối phó phù hợp. Cụ thể vào ngày 18/5 vừa qua, đơn vị này đã đưa ra sự kiện ra quân dự án Tecco Felice Homes bằng hình thức livestream; sự kiện thu hút hàng nghìn NVKD thuộc các đơn vị đại lý và người mua theo dõi.

Kick off dự án Tecco Felice Homes
Kick off dự án Tecco Felice Homes

Công ty triển khai đã cung cấp thông tin về dự án căn hộ đến nhân viên kinh doanh và khách hàng. Tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư sầm uất của thành phố Thuận An (Bình Dương); sở hữu nhiều tiện ích nội – ngoại khu đa dạng và tiện nghi; Tecco Felice Homes được mong chờ sẽ đáp ứng cả nhu cầu ở và đầu tư bán lại cho người mua.

“Căn hộ Tecco Felice Homes thể hiện tâm huyết của chúng tôi trong việc xây dựng một phương án nhà ở hiện đại bằng sự chuyên nghiệp và quyết tâm”, đại diện CĐT chia sẻ.

Lễ ra quân dự án Tecco Felice Homes
Lễ ra quân dự án Tecco Felice Homes

Khu căn hộ ra đời trong tình hình thị trường căn hộ Bình Dương đang sôi động. Lượng tìm kiếm các bất động sản tại thị trường Bình Dương tăng lên vượt trội. So với 2020, lượt tìm kiếm các sản phẩm bất động sản tại Dĩ An tăng trưởng đến 704%; Tân Uyên tăng trưởng hơn 593%; TP Thuận An tăng gần 449%; Bến Cát tăng 392% và Thủ Dầu Một tăng 175%. TP Thuận An, Dĩ An và Bến Cát thuộc top 20 thị trường có lượng tìm kiếm cao nhất của trang dữ liệu này.

Thông tin căn hộ Tecco Felice Homes

Với giá chào bán từ 1,1 tỷ đồng một căn hộ 2 PN (không bao gồm VAT); Tecco Felice Homes nhắm đến nhu cầu ở thực của nhiều đối tượng khách hàng. Dự án có nhiều loại hình layout từ một đến ba PN, diện tích trung bình từ 43,8-84,1 m2. Tecco Felice Homes gồm một tầng hầm và 22 tầng nổi. Trong đó, sân thượng thiết kế thành công viên Sky Garden mang tầm nhìn về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin căn hộ Tecco Felice Homes

Dự án căn hộ còn có 25+ công trình tiện ích nội khu khép kín; từ không gian xanh mát với tầm nhìn không bị che khuất của Sky Garden; hay không gian hồ bơi tại khu sinh hoạt chung…

Người mua cũng dễ dàng hòa vào nhịp sống tiện nghi khi dự án nằm ngay mặt tiền đường Lê Thị Trung; kề cạnh bên đường giao thông trọng điểm Mỹ Phước – Tân Vạn. Tecco Felice Homes nằm ngay khu dân cư hiện hữu của TP Thuận An; gần chợ dân sinh, siêu thị; trung tâm thương mại Vincom; Aeon; trường mẫu giáo; trường đại học…

danh-gia post