Đất Xanh Miền Đông hợp tác Tecco Group tại thị trường Bình Dương

Đất Xanh Miền Đông bắt tay hợp tác Tecco Group phát triển thị phần Tỉnh Bình Dương. Công ty Đất Xanh Miền Đông trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn lớn Tecco trong việc hợp tác và ký kết tăng trưởng các dự án bất động sản trong năm tới. Dự án BĐS tiên phong đánh dấu hợp tác giữa hai công ty là Tecco Felice Homes đang được triển khai tại TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Cũng trong lần hợp tác này, Đất Xanh Miền Đông trở thành nhà phát triển dự án bất động sản của Tecco Felice Homes do Tecco làm chủ đầu tư dự án.

Đất Xanh Miền Đông hợp tác Tecco Group tại thị trường Bình Dương

Hợp tác ký kết là cột mốc quan trọng trong chiến lược lâu dài; giữa một đơn vị chức năng là chủ đầu tư dự án đáng tin cậy; cùng một trong những nhà phát triển dự án hàng đầu.

Tecco Felice Homes dự án đánh dấu cột mốc hợp tác

Chung cư Tecco Felice Homes là khu căn hộ chung cư 22 tầng, tọa lạc ngay khu cư dân hiện diện, được thiết kế xây dựng với trên 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn đặc biệt là tầm nhìn 360 độ từ khu vui chơi giải trí công viên Sky Park. Với mục tiêu mang về khoảng không gian sống chất lượng; một chung cư với giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Tecco Felice Homes góp phần xử lý nhu cầu ở thực của người dân trong khu vực.

Đó cũng là cơ sở để sau khi ra mắt thị trường, dự án hứa hẹn biến thành điểm nóng thu hút không chỉ những gia đình trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm để định cư mà còn cả giới góp vốn đầu tư.

Đất Xanh Miền Đông hợp tác Tecco Group tại thị trường Bình Dương

Hồ sơ 2 ông lớn

Tập đoàn lớn Tecco là công ty hoạt động đa ngành, đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Công ty hoạt động chủ yếu trong những lĩnh vực khai thác đá; nước; lĩnh vực thủy điện và chuỗi các Thương Mại Dịch Vụ. Tới nay, tập đoàn lớn có 5 công ty thường trực, 29 đơn vị chức năng thành viên. Tập đoàn Tecco đã thực thi hơn 60 dự án bất động sản trải dài 18 tỉnh thành trong toàn quốc; thị phần rộng khắp từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Đất Xanh Miền Đông là công ty thành viên của Đất Xanh Services. Đất Xanh Miền Đông hoạt động phát triển và cung cấp dịch vụ bất động sản; công ty có trụ sở đặt tại Tỉnh Bình Dương. Thị phần mục tiêu là Bình Dương Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, một số ít tỉnh khu vực Tây Nguyên. Doanh nghiệp có nền tảng về kinh nghiệm triển khai và nhân sự tay nghề cao. Những năm vừa đây, Đất Xanh Miền Đông luôn thuộc top tại các dự án lớn. Tiêu biểu như:

  • Platinum Awards tại dự án Eco Xuân
  • Top 2 đơn vị phân phối dự án Gem Sky World
  • Top 2 đơn vị phân phối dự án Opal Skyline
danh-gia post