Danh Khôi Nha Trang tưng bừng khai trương cho dự án mới

Danh Khôi Nha Trang tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại số 11 đường Pasteurs, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Danh Khôi Nha Trang mang trên mình trọng trạch phát triển bất động sản duyên hải Nam Trung Bộ theo định hướng của Danh Khôi. Gần đây nhất, Danh Khôi vừa mới mở bán rất thành công dự án đất nền Nhơn Hội New City tại thị trường bđs Quy Nhơn. Tiếp đến chúng tôi sẽ triển khai nhiều dự án khác tại các tỉnh dọc duyên hải như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết.

GIỚI THIỆU DANH KHÔI NHA TRANG

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công ty CP BĐS Danh Khôi (DKR) được khách hàng đánh giá cao và ghi nhận qua hàng loạt dự án từ căn hộ – đất nền – trung tâm thương mại như: Long Hau Riverside, SaiGon Metro Mall, Barya Citi, AnGia Riverside, The Gold View,… Nhờ vào tiềm lực tài chính phát triển vững mạn kết hợp tầm nhìn chiến lược có chiều sâu. Danh Khôi đang cho thấy dấu ấn ngày càng mạnh trên thị trường bđs khốc liệt.

Xem thêm bài viết: Dự án Barya Citi xuất sắc đạt giải dự án dẫn đầu xu thế: https://danhkhoinhatrang.com/barya-citi-xuat-sac-dat-giai-du-an-dan-dau-xu-the/

Nha Trang thành phố du lịch sôi động và nhôn nhịp đã có sự thay da đổi thịt nhanh chõng từ vài năm trở lại đây. Nhắc đến thị trường bất động sản miền Trung không ai mà không nói đến Nha Trang. Sức hút du lịch đã góp phần thúc đẩy sự đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng để đuổi kịp.

Không quá bất ngờ khi ngày càng có nhiều ông lớn đã đặt chân đến thị trường màu mỡ này như: Vingroup, Hưng Thịnh. Trong vài năm tiếp đến nhu cầu về du lich đang được dự kiến là tăng cao. Đây cũng chính là yếu tố tiền đề để chúng tôi tự tin triển khai những dự án sắp tới tại đây. Khởi đầu là dự án khu căn hộ cao cấp ven biên và ven sông trên tuyến đường Trần Phú.

Dự kiến dự án này sẽ được cấp phép xây dựng loại hình căn hộ cao cấp có thời hạn sự dụng lâu dài, khác biệt so với hầu hết những dự án đang triển khai tại Nha Trang là loại hình khách sạn và condotel.

Hãy đến với Danh Khôi Nha Trang, chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp đầu tư hiệu quả và giải pháp tài chính đầu tư bất động sản. Với những sự thuận lợi của thị trường bất động sản Nha Trang cùng với nguồn nhân lực chất lượng, tin chắc sẽ thành công rực rỡ cho những dự án sắp tới.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *