Đánh giá dự án đất nền Tân Phước Center tỉnh Bình Phước

Theo công ty bất động sản Resviet, chúng tôi đã có chuyến khảo sát thực tế dự án đất trống Tân Phước trong mới đây. Dưới đây là 1 số ít cảm nhận và thẩm định rất khách quan. Nhà đầu từ có khả năng tự tin tham khảo những Thông tin trên và đề ra quyết định hành động đầu tư. Dự án đất nền trống Tân Phước Center Bình Phước sở hữu vị trí mặt tiền đường DT753, cách trọng tâm Thành Phố Đồng Xoài 10 phút. tuyến phố DT753 là tuyến đường duy nhất liên kết Bình Phước và Đồng Nai, có đặc biệt ý nghĩa giao thương lớn. Dự án BĐS Tân Phước Center là dự án đất nền vệ tinh khu công nghiệp Đồng Phú 6300 ha. Dự án bất động sản là 1 trong 2 dự án được tỉnh Bình Phước duyệt quy hoạch 1/500 những năm 2020.

Đánh giá dự án đất nền Tân Phước Center tỉnh Bình Phước

Vị trí dự án bất động sản cách tuyến cao tốc Bình Phước – Bình Dương khoảng 3 km. Khu cư dân Tân Phước Center hiện diện ngay trọng tâm hành chính của xã Tân Phước. Dự án BĐS có mức giá bán rẻ nhất thị trường chỉ 5.5 triệu/m2 (vat), có sổ riêng, cơ sở hạ tầng hoàn thành. Dự án bất động sản còn được ngân hàng tương hỗ cho vay đên 50%.

Review dự án đất nền Tân Phước Center Bình Phước

# Vị trí: Phải đánh giá trong thực tiễn là vị trí dự án Tân Phước Center mang nhiều tiềm năng cực kỳ. Sở hữu địa thế mặt tiền đường DT753, thuộc xã Tân Phước, Đồng Phú. Tuyến đường DT753 là 1 trong 3 tuyến đường chính của tỉnh Bình Phước, gồm quốc lộ 14 đường DT741 và đường DT753.

Tuyến DT753 là tuyến đường trải qua khu công nghiệp Đồng Phú có quy mô 6300ha, kết nối TP Đồng Xoài với Đồng Nai. Con đường lưu chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Tây Nguyên, Campuchia, Bình Phước đến với cảng biển và các tỉnh Miền Đông. Đây chính là tuyến đường ngắn nhất giúp Bình Phước kết nối với sân bay Long Thành.

Cũng thông qua tuyến đường này, TP Đồng Xoài liên kết với tuyến cao tốc Tỉnh Bình Dương – Bình Phước. Bây Giờ, tuyến phố DT753 đang chuẩn bị nâng cấp và mở rộng thêm 20 m, lộ giới lên 42 m. Theo khảo sát dân cư quanh vùng, Bây Giờ đã đo đạt cắm móc và đền bù cho đất trồng cây lâu đời. Và giá đất ở những măt tiền đường này đã xấp xỉ từ 400-500 triệu/ mét ngang.

# Mật độ dân, tiện ích: Dự án bất động sản đối lập với UBND xã Tân Phước, kề với giữa trung tâm y tế, trường lớp mẫu giáo, cấp 1, 2, chợ Tân Phước, bệnh viện Quân Y 16. Dân cư quanh vùng dự án Tân Phước Center đông đúc, nhộn nhịp và đầy đủ những tiện ích hiện đại. Sau lúc Đồng Xoài lên Thành Phố, UBND tỉnh Bình Phước cũng thực chính sách dãn dân về các tuyến đường chính, đầy đủ tiện ích. Việc dân cư liên tục đến Tân Phước Center định cư là trong nay mai.

# Giá bán: Giá bán dự án Tân Phước Center chỉ 5.5 triệu/m² (vat), nền 123 m² có giá khoảng 675 triệu. so với giá bán những Dự án BĐS quanh vùng đã 7-9 triệu/m²

# Pháp lý: dự án bất động sản là 1 trong 2 dự án được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Phước phê duyệt quy hoạch hạ tầng 1/500 hoàn chỉnh. Theo Resviet hơn 90% những dự án cũng đã chính thức mở bán là phân lô hiến đường, diện tích quy hoạnh thổ cư có hạn.

Nhược điểm lớn của những dự án bất động sản phân lô hiến đường là cơ sở hạ tầng không còn, chỉ có đường, hệ thống thoát nước, điện và vỉa hè không được xây dựng. Diện tích quy hoạnh đất thổ cư chì từ 30-50% diện tích đất, còn sót lại là đất trồng cây. Hầu hết người đầu tư HCM không thích mấy loại hình này, tuy vậy giá bán các dự án kiểu như vậy từ 7-9 triệu/m². Dự án bất động sản đất trống Tân Phước tự tin với cơ sở hạ tầng hoàn thành xong, quy hoạch 1/500 chuẩn chỉnh. Sổ riêng 100% thổ cư và có mức giá bán chỉ 5.5 triệu/m2

# Khả năng thanh khoản cao: Số lượng nền không quá đồ sộ như những Dự án mô hình lớn, với tỷ lệ bù đầy dân số nhanh như Bây Giờ, doanh thu mà chúng tôi thẩm định và đánh giá ít nhất cùng từ 35%/năm. Dự án bất động sản còn được ngân hàng nhà nước hỗ trợ cho vay đến 50%.

Thị trường bất động sản Bình Phước

Thị trường Bất Động Sản ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận đang lâm vào tình thế tình hình chung là thiếu hụt nguồn cung trầm trọng. Nguyên do chính hầu như đều bị “tuýt còi” liên quan đến cơ sở pháp lý. chủ đầu tư của Dự án không biết Lê n phiên dòng tiền về thị phần Bất Động Sản nào hợp lý. Bước tiến tiên phong của những “đại ca” trong ngành Bất Động Sản đó là đi về các thị phần tỉnh để tìm đến những thị phần “ngách“.

Thành Phố Đồng Xoài là một Thành Phố trẻ mang nhiều điểm nổi bật thực lực hoang sơ. Đồng Xoài đang rất được đầu tư thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng rất can đảm sau tin tức được phê duyệt lên Thành Phố. 1 loạt những Dự án bất động sản giải phóng và mở rộng đường, xây dựng mới, hay các tuyến cao tốc sắp được thực hiện.

Các “ông lớn” đã ban đầu đánh hơi vào thị trường Bình Phước. Trong khoảng 1 năm quay lại đây, thị phần Bất Động Sản Bình Phước trở nên độ HOT với hàng loạt dự án bất động sản được xúc tiến thu hút được sự lưu ý rất lớn từ phía các chủ đầu tư Dự án. Điểm mặt “sương sương” một số như: như ý cát tường, Becamex, Đại Nam, FLC, Đất Xanh.

Đánh giá dự án đất nền Tân Phước Center tỉnh Bình Phước

Một số quy hoạch trọng điểm của tỉnh Bình Phước

Quy hoạch khu công nghiệp được chú trọng: Toàn tỉnh có 13 KCN và 20 cụm công nghiệp. Tiến trình 2020-2025 sẽ duy trì 20 cụm công nghiệp này đến năm 2030 bổ trợ thêm 14 cụm công nghiệp nữa.

  • Tuyến đường Xuyên Á: Sài Gòn – Lộc Ninh, nối liền 28 quốc giá – là tuyến đường huyết mạch của Asian
  • Cầu Mã Đà: Tuyến giao thông kết nối thẳng từ Đồng Xoài đến sân bay Long Thành
  • Tuyến cao tốc Tỉnh Bình Dương Bình Phước
5/5 - (1 bình chọn)