Nhơn Hội New City: Cháy hàng 1300 nền đất nền ven biển

Tuy chưa được Danh Khôi (DKR) truyền thông rộng rãi, nhưng số lượng khách hàng đăng ký cũng đủ thấy sức nóng của dự án Nhơn Hội New City.  Dự kiến dự án sẽ tiếp tục tiển khai phân khu 02 trong thời gian sắp tới. Đây cũng là dự án đầu tiên mà Danh Khôi Nha Trang tham gia phân phối từ lúc khai trương.

Thị trường bất động sản duyên hải Nam Trung Bộ đang cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực. Các địa phương còn nhiều quỹ đất chưa được khai thác như Phú Yên, Quy Nhơn, Quảng Ngãi. Trong đó thị trường nhà đất Quy Nhơn đang được nhiều ông lớn săn đón như Vingroup, Hưng Thịnh, Danh Khôi, Phát Đạt, FLC.

Quy Nhơn với tiềm năng lớn về du lịch, đây là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài. Trong năm 2019, tỉnh Bình Định đặt mục tiêu tổng doanh thu đạt tăng 97% từ làm kinh tế du lịch. Để đáp ứng tốt cho nhu cầu phát triển du lịch, Quy Nhơn có chính sách đồng bộ và nâng cấp hệ thống giao thông đủ cả về đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Sân bay Phù Cát được nâng cấp sức chứa và có nhiều tuyến đường được làm mới kết nối đến những khu du lịch hay trung tâm thành phố. Đây là cơ sở để nâng tầm giá trị nhà đất Quy Nhơn.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn
Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Nhơn Hội New City : “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Nhơn Hội New City thuộc quy hoạch của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội. Dự án được thiết kế chuyên nghiệp từ chuyên gia Thụy Sĩ, mang đến sự đồng bộ và thuận tiện kết nối vùng.

  • Cận giang:  dự án duy nhất liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn, khu vực này sẽ cực kỳ phát triển du lịch trong thời gian sắp tới.
  • Cận lộ: dự án kết nối các tuyến đường huyết mạch như: đường vành đai 2, Quốc lộ 19B,… cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện đi về trung tân Quy Nhơn và các tiện ích, khu du lịch khác.
  • Cận thị: dự án tiếp giáp với khu công viên rộng 5 ha, khu vui chơi, thể dục thể thao, trường đạo tạo nguồn nhân lực FLC
Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn
Phối cảnh nhà phố liền kề tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Dự án Nhơn Hội New City được thiết kế thành khu hỗn hợp – nhà phố và chung cư cao 40 tầng. Khu phức hợp sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại như: hồ bơi, công viên, dịch vụ, trung tâm mua sắm, khu vui chơi. Điểm nhấn của dự án là con đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển, kết hợp với công viên rộng 5ha phục vụ cho dân cư nội khu tạo nên không gian sống trong lành cho cư dân.

Phối cảnh shophouse tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn
Phối cảnh shophouse tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *