DKR Nha Trang hướng dẫn mua sản phẩm của Danh Khôi Real

Nhằm tạo sự rõ ràng và thuận tiện cho khách hàng khi mua bán sản phẩm của Danh Khôi phân phối. Bài viết này chia sẻ những điểm lưu ý khi bắt đầu tiến đến những giao dịch.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TẠI DANH KHÔI REAL

Tại nhiều địa phương khách hàng vẫn chưa quen với hình thức mua hàng tại những dự án lớn. Nên có nhiều sự hiểu sai về quy trình bán hàng của nhiều tập đoàn lớn không riêng gì Danh Khôi Nha Trang. Để đi đến giao dịch thành công thường sẽ trải qua các bước nhỏ sau:

Đặt chỗ – booking

Đặt chỗ là công việc đầu tiên khách hàng bắt buộc phải thực hiện nếu muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất khu mua hàng tại Danh Khôi. Thông thường giai đoạn này khách hàng thường nhầm lẫn với đặt cọc. Đính chính lại với khách hàng đây là giai đoạn nhận đặt chỗ, khách hàng chưa xác nhận giao dịch bất kỳ sản phẩm nào với Danh Khôi Real mà chỉ sử dụng với mục đích tạo số thứ tự để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Số tiền đặt chỗ sẽ được hoàn trả 100% nếu khách hàng quyết định không mua tại sự kiện mở bán (online hay offline).

Đặt chỗ để có quyền lợi tốt nhất, quyền chọn sản phẩm và giá tốt
Đặt chỗ để có quyền lợi tốt nhất, quyền chọn sản phẩm và giá tốt

Số tiền đặt chỗ: 50.000.000 đồng/đặt chỗ. Tuy nhiên, Ở một số trường hợp nhằm tạo sự thiện chí với khách hàng và đảm bảo nhiều quyền lợi cho khách hàng, chúng tối đưa ra hình thức booking nhanh với 10.000.000 đồng và yêu cầu bổ sung đầy đủ 50.000.000 đồng tròng vòng 24 giờ sau đó.

Sau khi chuyển tiền đặt chỗ khách hàng nhận lại được gì?

Thực hiện hoàn tất các thao tác cho đặt chỗ khách hàng nhận lại cho mình 2 chứng từ quan trọng: phiếu thu tiền (nếu là tiền mặt), giấy báo có (hình thức chuyển khoản hoặc cà thẻ) và giấy đặt chô. Lưu ý, tất các những chứng từ – hóa đơn đều phải có con dấu xác nhận của Danh Khôi.

ĐẶT CỌC

Sự kiện công bố dự án, mở bán dự án là thời điểm bắt đầu được phép nhận cọc của khách hàng. Tiền đặt cọc được chuyển trực tiếp từ đặt chỗ sang. Trường hợp khách hàng không xác nhận đặt cọc thì được hoàn 100% số tiền đã đặt chỗ. Xác nhận đặt cọc thành công khách hàng sẽ nhận lại xác nhận đặt cọc và xác nhận thanh toán (đóng dấu đã chuyển cọc).

Hình thức chuyển cọc có thể áp dụng cho những dự án của Danh Khôi: Sự kiện Offline và mở bán ráp sản phẩm Online. Khách hàng cũng xin lưu ý thời gian chuyển cọc thường rất ngắn. Hãy đảm bảo trước ngày mở bán hay cho nhân viên chúng tôi biết chính xác nhu cầu sản phẩm và những phương án dự trù (nếu có).

Trường hợp khách hàng xác nhận không giao dich, tiền đặt chỗ sẽ được hoàn trả cho khách hàng 100%. Thời gian hoàn trả từ 7-15 ngày sau sự kiện mở bán và đầy đủ chứng từ yêu cầu hoàn tiền từ phía khách hàng. Chứng từ bao gồm: Biên bản thanh lý và các chứng từ mà khách hàng đã nhận lại trong lần đặt chỗ (biên lai + giấy đặt chỗ). Tất cả yêu cầu đều là bản chính.

Đến đây xem như khách hàng tạm hoàn thành quy trình bán hàng của Danh Khôi. Các bước tiếp theo bộ phân sales và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp giải đáp cho khách hàng.

CHÚNG TÔI LÀ DANH KHÔI – ĐẠI DIỆN DKR NHA TRANGĐội ngũ chuyên viên tư vấn DKR Nha Trang

Đội ngũ chuyên viên tư vấn DKR Nha Trang

Danh Khôi Nha Trang